Đang tải...

CEO Hoàng Hữu Thắng Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

“Hãy chọn cho mình những công việc có nhiều thử thách và khó khăn. Điều đó giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày, không ai thành công từ những việc giản đơn”. Đó là những chia sẻ đầy chân thành của CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Tập Đoàn Intech Group.

CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Tập Đoàn Intech Group

 

Người Intech không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Intech Group chia sẻ, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của khoa học công nghệ cũng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với những trí tuệ nhân tạo, robot tự động, internet vạn vật hay điện toán đám mây. Thị trường là những sự cạnh tranh gay gắt được tạo ra, đây chính là không gian để Intech tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình, định hình một Intech “kiến tạo tương lai”.

“Có nhiều người băn khoăn, Intech đang trên đỉnh cao của thành công, liệu Intech còn những mục tiêu nào để chinh phục? Câu trả lời là Intech chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, người Intech chưa luôn nỗ lực, sáng tạo và đổi mới để tạo ra sự khác biệt” - ông Hoàng Hữu Thắng khẳng định.

Vị thuyền trưởng Intech nhấn mạnh, mỗi giai đoạn Intech lại tự tạo ra cho mình những ngọn núi cần vượt qua, tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao mới. Con sóng này qua đi, con sóng khác lại đến, thậm chí con sóng mới còn nhiều khó khăn thử thách hơn. Nhưng chính thách thức sẽ thôi thúc gần 400 người Intech lao động hăng say, cố gắng mỗi ngày. Việc mới, việc khó sẽ làm thức tỉnh những đam mê, nhiệt huyết và khát khao khẳng định bản thân của thế hệ trẻ.

Intech Group hình thành trong khó khăn, tồn tại và phát triển trong khó khăn, Intech đã chứng minh tinh thần “biến thách thức thành cơ hội”. Thách thức, khó khăn chưa bao giờ hết, đó cũng là động lực để người Intech mạnh mẽ, trưởng thành hơn trên hành trình của chính mình.

Hạnh phúc trong công việc ở Intech là gì?

Ở Intech, hạnh phúc trong công việc không chỉ là việc có mức thu nhập cao, vị trí hay sự ghi nhân của cấp trên. Ở Intech, ban lãnh đạo luôn quan tâm đến việc nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo.

Để hạnh phúc với công việc mỗi ngày, điều đầu tiên cần tìm ra những điều mới, niềm vui trong công việc để bản thân có động lực tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và rèn luyện những kỹ năng mới.

Intech luôn hướng nhân viên tới những tư duy và thái độ tích cực hướng đến hành động tốt hơn, tiến bộ hơn. Và sau những suy nghĩ tích cực đó, chúng ta sẽ cần nhìn nhận lại bản thân và đội nhóm của mình để nhận thấy những điểm chưa tốt để từ đó tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Từ đó hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ban lãnh đạo cấp cao luôn định hướng người trẻ tại Intech hãy thẳng thắn, trung thực với những khuyết điểm, đón nhận lời nhắc nhở, phê bình và biết ơn những khó khăn để hoàn thiện bản thân mình và góp phần tạo nên một Intech phát triển vững mạnh hơn.

Tương lai của Intech cần những con người luôn luôn thay đổi, bứt phá sáng tạo và phá vỡ những giới hạn của bản thân. Intech vừa có tính kỷ luật chuyên nghiệp nhưng cũng có sự khuyến khích, động viên kịp thời. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi sự an toàn của mình để tìm kiếm những cơ hội rộng mở hơn.

Giới hạn của người Intech đã được phá vỡ bởi những dự án thần tốc, sự tăng trưởng ngoạn mục trong giai đoạn Covid-19, những nhiệm vụ có khi phải mất hàng tháng hàng năm thì giờ đây có thể rút xuống tính bằng ngày, giờ.

Để người trẻ thực sự trở thành chủ nhân của Intech

Đã bao giờ, bạn tự hỏi bản thân mình phải làm gì và muốn trở thành người như nào trong 1 năm, 2 năm, 10 năm sau và lâu hơn nữa? Để tuổi trẻ thực sự trở thành chủ nhân của Intech trong tương lai, ông Hoàng Hữu Thắng kêu gọi.

Đầu tiên là tiếp tục tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công Nghệ. Rất nhiều thách thức đang chờ như nghiên cứu, thiết kế, chế tạo sản phẩm, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, góp phần xây dựng quốc gia hùng cường, thịnh vượng. Đây là những lý tưởng xứng đáng để thanh niên Intech theo đuổi.

Thứ hai là luôn chủ động học hỏi và học hỏi nhiều hơn nữa cả về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ để thích ứng nhanh nhạy trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời rèn luyện sức khỏe tinh thần thể dục thể thao cùng lối sống lành mạnh.

Thứ ba, người trẻ Intech dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, không ngại khó, không ngại khổ, thái độ cầu tiến, cầu toàn, thẳng thắn trao đổi đề xuất ý tưởng giải pháp để Intech tốt lên mỗi ngày.

Thứ tư, các cá nhân trong ban lãnh đạo phải là những hạt nhân xuất sắc để kêu gọi, thôi thúc được những giá trị tốt đẹp của từng cá nhân trong tổ chức, phòng ban của mình. Cần có những hành động cụ thể, đi vào thực tiễn tạo được tinh thần cho nhân viên nuôi dưỡng hoài bão, phát triển bản thân đúng hướng.

Cuối cùng ông Hoàng Hữu Thắng nhận định rằng: tuổi trẻ nên có khát vọng, tinh thần dấn thân bằng cách dám làm những công việc mới dù có khó khăn, thử thách. Thậm chí thất bại nhưng sẽ là bài học để đứng lên, tôi luyện ý chí vững vàng, không bao giờ bỏ cuộc.

CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Tập Đoàn Intech Group

Ông tin rằng với những sứ mệnh đã đặt ra và với một tình thần của người Intech, Tập đoàn sẽ tiếp tục lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ khẳng định vị thế trên toàn cầu.

Bài viết liên quan:

 

Bài viết khác

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ 8 chiến lược truyền thông marketing cho CBCNV Intech

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ 8 chiến lược truyền thông marketing cho CBCNV Intech

Xây dựng chiến lược truyền thông marketing là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp định hướng hoạt động và hình ảnh truyền bá đến cộng đồng. Chiến lược truyền thông hiệu quả tạo ra sự uy tín trong mắt khách hàng, từ đó mang lại giá trị về lợi nhuận cho tổ chức.

Xem chi tiết
Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng “ Văn hóa - chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp”

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng “ Văn hóa - chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp”

Văn hóa chính là món ăn tinh thần giúp từng cán bộ nhân viên gắn bó, thấu hiểu và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Ông Hoàng Hữu Thắng -Tổng giám đốc Intech Group “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu”

Ông Hoàng Hữu Thắng -Tổng giám đốc Intech Group “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu”

Một trong những bí quyết được ông chia sẻ đó là: “Làm công việc gì cũng phải có đam mê, nỗ lực và rất nghiêm túc với công việc. Đặc biệt phải luôn học hỏi, đổi mới và lăn xả thì mới kết quả như mong muốn được”

Xem chi tiết
Chủ tịch tập đoàn Intech Hoàng Hữu Thắng - Người tiên phong

Chủ tịch tập đoàn Intech Hoàng Hữu Thắng - Người tiên phong

Ông Hoàng Hữu Thắng - chủ tịch tập đoàn Intech Group chia sẻ” muốn trở thành người tiên phong, doanh nghiệp tiên phong thì ông phải là người tiên phong. Và Intech chọn cách đó để đi trên mỗi hành trình.

Xem chi tiết
Phong cách lãnh đạo có tâm có tầm của CEO Hoàng Hữu Thắng tại Intech Group

Phong cách lãnh đạo có tâm có tầm của CEO Hoàng Hữu Thắng tại Intech Group

Khởi nghiệp từ 4 con số 0, đến nay ông Hoàng Hữu Thắng đã đưa Intech trở thành thương hiệu tự động hóa hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ chủ đề “Đổi mới tư duy để tạo sự bứt phá thành công”

CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ chủ đề “Đổi mới tư duy để tạo sự bứt phá thành công”

Với bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, đổi mới sáng tạo chính là yếu tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Sự phát triển của khoa học, công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải thay đổi để khác biệt, thay đổi để tồn tại; không khác biệt đồng nghĩa với việc tự đào thải mình khỏi cuộc đua.

Xem chi tiết
Thông báo

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hoanghuuthang

Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng