CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường dịp tổng kết năm học 2022-2023 và quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp tổng kết năm học 2022-2023 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã dành tặng những phần quà và học bổng cho các em học sinh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc tại trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang.

 

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như cố gắng hơn nữa trong năm học mới. Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group đã trực tiếp động viên và trao quà cho các em học sinh tại trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang. Đây cũng là ngôi trường mà CEO Hoàng Hữu Thắng theo học, nơi gieo mầm cho những hoài bão trong ông nơi quê nhà. Phần thưởng được trao đến 32 em học sinh có thành tích xuất sắc vào ngày 27.5 vừa qua.

 

 

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Hoàng Hữu Thắng nhấn mạnh, các em học sinh là mầm non tương lai của đất nước, là lực lượng nòng cốt để xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh. Chính vì vậy, ngoài hoàn thành các mục tiêu về sản xuất kinh doanh, ông Hoàng Hữu Thắng còn luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ và nuôi dưỡng ước mơ của các em nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là quê hương Đông Phú nới ông sinh ra và lớn lên.

 

 

Những suất học bổng chính là món quà tinh thần, là tấm lòng của doanh nhân truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng với mong muốn góp sức mình cổ vũ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu rèn luyện trí tuệ, đạo đức để trở thành một công dân tốt, xây dựng đất nước Việt Nam ngày một hùng cường, thịnh vượng.

 

 

Thay mặt trường THCS Đông Phú, ông Hồ Tuấn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới ông Hoàng Hữu Thắng và Tập đoàn, đồng thời mong muốn doanh nhân Hoàng Hữu Thắng sẽ có thật nhiều chương trình tương tự được tổ chức để góp phần cùng nhà trường cũng như chính quyền địa phương xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp


Bài viết liên quan:

Bài viết khác

Triết lý cây cổ thụ "Không hạt mầm nào mới gieo đã thành cây cổ thụ"

Triết lý cây cổ thụ "Không hạt mầm nào mới gieo đã thành cây cổ thụ"

Giống như cây cổ thụ không thể phát triển nhanh chóng từ một hạt mầm mới gieo, mà cần thời gian để đâm chồi, mạnh mẽ và trưởng thành, chúng ta cũng cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực để đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Xem chi tiết
Có 3 thứ không bao giờ quay trở lại

Có 3 thứ không bao giờ quay trở lại

Trong cuộc sống có 3 thứ không bao giờ lấy lại được, không bao giờ quay trở lại, do vậy bạn cần hết sức chú ý nếu không sẽ nuối tiếc và thậm chí là hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Xem chi tiết
3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

Doanh nhân truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế đến với các bạn trẻ tham dự Talkshow “Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?”. Đặc biệt ông có đưa ra 3 điều mà các bạn khởi nghiệp cần hết sức chú ý để khởi nghiệp thành công.

Xem chi tiết
Talkshow "Chìa khóa để thăng tiến và thành công?" - Những bí quyết vàng từ CEO Hoàng Hữu Thắng

Talkshow "Chìa khóa để thăng tiến và thành công?" - Những bí quyết vàng từ CEO Hoàng Hữu Thắng

Ngày 07/04/2023, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã tổ chức talkshow với chủ đề “Chìa khóa để thăng tiến và thành công”, với sự chia sẻ của doanh nhân truyền cảm hứng - Founder và CEO của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group). Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 500 sinh viên NEU.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng “Học hỏi không ngừng là bí quyết để thành công”

CEO Hoàng Hữu Thắng “Học hỏi không ngừng là bí quyết để thành công”

“Tri thức là sức mạnh cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai”. Chúng ta không chỉ cần trau dồi kiến thức để trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn trong công việc, mà còn để cải thiện cuộc sống tinh thần ở mức độ sâu sắc hơn, đầy đủ hơn.

Xem chi tiết
Tự hào CEO Hoàng Hữu Thắng - Bản lĩnh người thuyền trưởng

Tự hào CEO Hoàng Hữu Thắng - Bản lĩnh người thuyền trưởng

Sáng ngày 9/11 vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội diễn ra lễ ra mắt phim: “CEO Hoàng Hữu Thắng: Khởi nghiệp từ 4 không - Bản lĩnh người thuyền trưởng”, với sự góp mặt của ekip sản xuất phim cùng dàn khách mời là các nhà báo, diễn viên nổi tiếng và bạn bè của CEO Hoàng Hữu Thắng.

Xem chi tiết
Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng