CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã dành tặng những phần quà cho các em học sinh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc tại trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang.

Nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như rèn luyện trong năm học mới. Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group đã trực tiếp tham gia và trao quà cho các em học sinh tại điểm trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang. Đây cũng là ngôi trường gieo mầm cho những hoài bão trong ông nơi quê nhà. Phần thưởng được trao đến 25 em học sinh, mỗi em một phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng lên đến 25 triệu đồng.

CEO Hoàng Hữu Thắng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Hoàng Hữu Thắng nhấn mạnh, các em học sinh là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước giàu mạnh. Chính vì vậy, ngoài hoàn thành các nhiệm vụ về sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Intech luôn kết nối để giúp đỡ nhiều người dân, đặc biệt là các em nhỏ trên địa bàn.

Những món quà tinh thần là tấm lòng của người làm kinh doanh với mong muốn góp sức mình cổ vũ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu rèn luyện trí đức để trở thành một công dân có ích, xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng.

CEO Hoàng Hữu Thắng

Thay mặt trường THCS Đông Phú, ông Hồ Tuấn Thanh - Hiệu trưởng đã cảm ơn ông Hoàng Hữu Thắng và Tập đoàn, đồng thời mong muốn có nhiều chương trình tương tự được tổ chức để góp phần cùng nhà trường cũng như chính quyền địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp.
 

Bài viết liên quan:

Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng