Đang tải...

CEO Hoàng Hữu Thắng tham gia tọa đàm tại lễ vinh danh top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Intech Group xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn trong ngành để lọt vào “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”, từ đó vươn tầm quốc tế và từng bước khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Giải thưởng là thành quả cho những đóng góp của thương hiệu Intech trong ngành Cơ khí, Tự Động Hóa, Công Nghệ và minh chứng cho chất lượng sản phẩm, giải pháp cũng như dịch vụ. Đây là giải thưởng được đánh giá thông qua hàng loạt tiêu chí khắt khe như: phải là thương hiệu, sản phẩm, giải pháp được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng; cạnh tranh lành mạnh, tốc độ phát triển nhanh, bền vững... Intech Group là một trong số ít doanh nghiệp Việt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét duyệt 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech chia sẻ khi lên nhận giải thưởng: “Những nỗ lực của Intech trong hơn một thập kỷ qua đã được ghi nhận. Kỳ vọng của chúng tôi chưa bao giờ thay đổi từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Đó là sứ mệnh Kiến tạo tương lai, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. Và ngày hôm nay là khoảnh khắc để chúng tôi tự hào rằng sứ mệnh đó đã và đang được hiện thực hóa, để Intech tiếp tục nỗ lực sáng tạo nên những sản phẩm, giải pháp hiện đại hơn, phù hợp và chất lượng hơn”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group đã vinh dự được mời nán lại sân khấu để cùng giao lưu và chia sẻ trong buổi lễ trao giải.

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng GĐ Intech Group tham dự tọa đàm tại Lễ vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Thưa ông, là một doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí chính xác, Tự động hóa và Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thị trường Châu Á, INTECH GROUP đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực này. Vậy ông có thể cho khán giả xem truyền hình được biết để thành công như ngày hôm nay doanh nghiệp của ông đã trải qua những thuận lợi, khó khăn thử thách gì không ạ?

Intech Group có được kết quả thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực của cả đội ngũ, trên hành trình đó chúng tôi cũng có những thuận lợi nhất định, tuy nhiên khó khăn thì cũng rất nhiều.

Thuận lợi là trong giai đoạn vừa qua thì cạnh tranh của thị trường chưa khốc liệt, kinh tế tăng trưởng và phát triển ổn định, tuy nhiên thời gian tới tôi nghĩ sẽ khốc liệt hơn nhiều, do vậy các doanh nghiệp cần chủ động củng cố năng lực để đáp tốt hơn yêu cầu của thị trường. Ngoài ra có một thuận lợi là chúng tôi kêu gọi được một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng chung tay xây dựng công ty.

Khó khăn của chúng tôi thì rất nhiều, do Intech xuất phát điểm từ nền tảng rất thấp nên chúng tôi thiếu thốn về mọi mặt như tài chính, khách hàng, kinh nghiệm,…cái chúng tôi có là khát vọng và quyết tâm, đã làm là làm đến  cùng, nỗ lực đến cùng và luôn tận tâm với khách hàng. Đến giờ tôi nghĩ chính điều đó đã giúp Intech vượt qua được những khó khăn và phát triển như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn ông đã chia sẻ những thuận lợi và thử thách của Doanh nghiệp. Xin ông chia sẻ thêm với khán giả truyền hình về Định hướng cũng như chiến lược phát triển của INTECH GROUP trong thời gian tới?

Chắc các bạn cũng nghe đến câu nói “Sản phẩm hoặc văn hóa của một quốc gia đến đâu thì biên giới của quốc gia đó đến đấy” và chúng tôi có khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa, do vậy thời gian tới chúng tôi sẽ củng cố năng lực sản xuất, chất lượng, hệ thống quản trị và thúc đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường trọng điểm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu  u,…

Ngoài ra chúng tôi cũng đầu tư, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm, giải pháp đột phá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Giải thưởng lần này chính là động lực thúc đẩy Intech tiếp tục nỗ lực để đổi mới sáng tạo kỹ thuật công nghệ phụng sự tốt hơn cho con người và xã hội. Intech kỳ vọng rằng trong tương lai gần Tập đoàn sẽ giành được nhiều giải thưởng danh giá tương tự để khẳng định uy tín cũng như vị thế trong nước và quốc tế.
 

Bài viết liên quan:

Bài viết khác

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mang điện mặt trời thắp sáng các điểm trường vùng cao, vùng xa khó khăn

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mang điện mặt trời thắp sáng các điểm trường vùng cao, vùng xa khó khăn

Ngày 14/5/2024, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Công ty Cổ phần phát triển năng lượng xanh Intech Việt Nam (Intech Energy) ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2024 về việc tài trợ hệ thống điện mặt trời cho các điểm trường vùng cao khó khăn.

Xem chi tiết
Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng - Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng - Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Câu chuyện khởi nghiệp của Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ, giúp nhiều người tìm được con đường đi phù hợp với bản thân.

Xem chi tiết
Cuộc thi REVIEW cuốn sách "Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể"

Cuộc thi REVIEW cuốn sách "Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể"

Cuộc thi REVIEW cuốn sách “Hành trình biến những điều không thể thành có thể” đã chính thức bắt đầu rồi! Chúng mình gặp lại nhau qua những trang sách hay để cùng chia sẻ những thông điệp và câu chuyện ý nghĩa nhé!

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường dịp tổng kết năm học 2022-2023 và quốc tế thiếu nhi 1/6

CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường dịp tổng kết năm học 2022-2023 và quốc tế thiếu nhi 1/6

Ông Hoàng Hữu Thắng - Ceo Intech Group đã dành tặng những phần quà và học bổng cho các em học sinh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc tại trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang.

Xem chi tiết
Doanh nhân truyền cảm hứng - Câu chuyện và Bí quyết Thành Công

Doanh nhân truyền cảm hứng - Câu chuyện và Bí quyết Thành Công

Khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp, tìm kiếm nguồn động lực thúc đẩy sức mạnh nội lực bên trong là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, đối với những người trẻ lần đầu đặt chân vào thương trường cạnh tranh khốc liệt, các câu chuyện truyền cảm hứng kinh doanh và bí quyết thành công được xem là “ngọn lửa” soi đường dẫn dắt họ chinh phục hoài bão “làm giàu”.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng - Niềm tự hào của người Intech

CEO Hoàng Hữu Thắng - Niềm tự hào của người Intech

Tối ngày 15/4 vừa qua, trên sóng VTV - Đài truyền hình Việt Nam, CEO Hoàng Hữu Thắng cùng các diễn giả đã tham dự đường băng của Cất Cánh tháng 4 với chủ đề: “Bước Ngoặt đổi thay” .

Xem chi tiết
Thông báo

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hoanghuuthang

Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng