CEO Hoàng Hữu Thắng với thay đổi tư duy để thành công bứt phá

Ngày 4/10 vừa qua, Tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ “thay đổi tư duy để thành công bứt phá” do CEO Hoàng Hữu Thắng trình bày.

Ông Hoàng Hữu Thắng

Hội thảo với sự tham dự của ông Hoàng Hữu Yên - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Intech Group, ông Nguyễn Văn Phong - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Intech Group, giám đốc các công ty thành viên , Trưởng bộ phận phòng ban và toàn thể CBNV khối văn phòng.

CEO Hoàng Hữu Thắng là người thành lập và gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Intech cho đến ngày nay. Ông là một doanh nhân thành đạt và có tài truyền tải những vấn đề thực tế đầy sức thuyết phục. Ông là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho hàng trăm nhân viên Intech sống hạnh phúc, có ý nghĩa hơn.

Thông qua hội thảo, ông Hoàng Hữu Thắng đã có những chia sẻ chân thành và sâu sắc gắn với thực tế công việc và cuộc sống. Ông đã giúp toàn thể CBNV trả lời những thắc mắc:

  • Vì sao cần thay đổi tư duy? Làm thế nào để thành công
  • Bản chất của thành công là gì?
  • Lựa chọn công thức sống cho cuộc đời mình?
  • Mình để lại gì trong cuộc đời này?

Vậy tư duy như thế nào để giải đáp những câu hỏi trên? CEO Hoàng Hữu Thắng đã gợi mở và giải đáp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ, giúp họ có những định hướng rõ ràng, mục tiêu rõ ràng đi kèm sự đột phá để đi đến thành công của buổi hội thảo lần này.

Cũng trong khuôn khổ chương trình buổi chia sẻ, CEO Hoàng Hữu Thắng đã chia sẻ xúc động về chính cuộc đời của mình, hành trình mình đi qua để có được thành công như ngày hôm nay. Ông đã vượt qua những thử thách, khó khăn và lựa chọn cho mình một công thức cuộc đời đúng đắn để từ đó từng bước tạo dựng nên con người ông, tạo dựng nên Intech của hiện tại. Ông khuyên người trẻ hiện nay ngoài sở thích cá nhân nên biết nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi năng lực bản thân, kiểm soát tài chính ngay lúc này, ngay từ bây giờ.
 
Cuối buổi hội thảo, không khí trở nên sôi động hơn với các câu hỏi từ phía khán giả. Ông Nguyễn Văn Phong thay mặt tập thể CBCNV gửi lời cảm ơn tới Tổng giám đốc với những chia sẻ thực tế, ý nghĩa. 
 
Sau đây, cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi chia sẻ.

Ông Hoàng Hữu Thắng

Hoàng Hữu Thắng - CEO Intech Group

Hoàng Hữu Thắng

Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group

Học viên đã có những câu hỏi hết sức thú vị cho CEO Hoàng Hữu Thắng

Ông Hoàng Hữu Thắng

Anh Nguyễn Văn Phong - Phó Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn đến những chia sẻ của TGĐ Hoàng Hữu Thắng

 

Bài viết liên quan:

 

Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng