Đang tải...

Ông Hoàng Hữu Thắng -Tổng giám đốc Intech Group “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu”

Tổng giám đốc Intech Group - Hoàng Hữu Thắng không chỉ là người thuyền trưởng bản lĩnh, người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ tại Intech mà còn khiến cán bộ công nhân viên Intech cảm phục bởi khả năng xây dựng thương hiệu riêng và tư duy đổi mới trong kinh doanh.

Tổng giám đốc Hoàng Hữu Thắng làm giàu từ hai bàn tay trắng

Là người có những đóng góp quan trọng trong xây dựng nền kinh tế đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ông Hoàng Hữu Thắng đã xây dựng nên Tập đoàn Intech Group với hệ sinh thái đa dạng và phát triển hết sức thành công.

Một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh theo doanh nhân Hoàng Hữu Thắng đó là hình ảnh thương hiệu. Theo ông, đây là yếu tố chìa khóa để tạo nên thành công.

Hoàng Hữu Thắng

 

Trong những lần chia sẻ về chiến lược marketing của Tập đoàn, ông không ngần ngại bật mí bí quyết, ông cho biết: “ở Intech bất kể là ai, ở vị trí nào cũng đều được đối xử công bằng, hướng đến những giá trị tốt đẹp. Mỗi nhân viên Intech là một đại sứ thương hiệu: Từ bác bảo vệ, đến cô lao công hay anh kỹ sư,...đều là một nhân tố tạo nên thương hiệu Intech. Nhân viên chăm sóc tốt, khách hàng hài lòng và tin tưởng. Ở Intech, các thông tin phản hồi về tập đoàn từ mạng xã hội như Facebook, Zalo...được cập nhật thường xuyên để kịp thời xử lý ngay lập tức”

Ông cũng cho biết thêm: "Intech có phong trào: “Mỗi cán bộ nhân viên là một đại sứ thương hiệu”, nghĩa là mỗi cán bộ công nhân viên luôn phải thể hiện bản thân ở mọi lúc mọi nơi, nhân viên đang làm việc cho cả một hệ thống và là hình ảnh của cả hệ thống. Khi lãnh đạo truyền cho họ tinh thần đó để họ phải nhận biết được và thực hiện tốt trong công việc hằng ngày”.

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ thêm: “hiện Intech Group xây dựng văn hóa học tập. Theo đó, đối với cán bộ lãnh đạo, phải đào tạo cấp dưới ít nhất 4h/tháng, 52 giờ/năm. Tôi mong muốn nó sẽ trở thành văn hóa ngấm vào máu người Intech. Học tập để đổi mới, học tập để làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn”

Mặc dù đi lên từ hai bàn tay trắng, nhưng đến nay doanh nhân Hoàng Hữu Thắng đã gặt hái được những thành công đáng nể. Một trong những bí quyết được ông chia sẻ đó là: “Làm công việc gì cũng phải có đam mê, nỗ lực và rất nghiêm túc với công việc. Đặc biệt phải luôn học hỏi, đổi mới và lăn xả thì mới kết quả như mong muốn được”

Từ những chia sẻ với cán bộ nhân viên tập đoàn Intech, có 9 tư duy rất giá trị từ TGĐ Hoàng Hữu Thắng mà  các doanh nghiệp có thể học hỏi:

1. Mọi công việc cần có quy trình, có phân nhóm nhiệm vụ, có rà soát.
2. Chúng ta không nên có suy nghĩ mình đã hoàn hảo và luôn phải nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa
3. Luôn giữ tinh thần startup, làm việc nhiệt huyết, không để xuất hiện suy nghĩ hưởng thụ.
4. Làm việc chăm chỉ là chưa đủ, cần làm việc nhanh nhẹn và thông minh hơn
5. Phải dành ra thời gian để học hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Cấp trên phải có thời gian đào tạo cho cấp dưới và có kế hoạch rõ ràng.
6. Làm gì cũng phải có đam mê, nỗ lực và nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục kể cả đối thủ.
7. Hãy tận dụng thế mạnh của mình thành cái mạnh nhất để cạnh tranh với cái mạnh của đối thủ.
8. Nghe khách hàng nói, khách hàng phản hồi, xem khách hàng như người thầy để ra sản phẩm phục vụ khách hàng.
9. Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, khách hàng là bạn, phục vụ khách hàng bằng sự chân thành.
 

Bài viết liên quan:

 

Bài viết khác

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ 8 chiến lược truyền thông marketing cho CBCNV Intech

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ 8 chiến lược truyền thông marketing cho CBCNV Intech

Xây dựng chiến lược truyền thông marketing là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp định hướng hoạt động và hình ảnh truyền bá đến cộng đồng. Chiến lược truyền thông hiệu quả tạo ra sự uy tín trong mắt khách hàng, từ đó mang lại giá trị về lợi nhuận cho tổ chức.

Xem chi tiết
Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng “ Văn hóa - chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp”

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng “ Văn hóa - chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp”

Văn hóa chính là món ăn tinh thần giúp từng cán bộ nhân viên gắn bó, thấu hiểu và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Chủ tịch tập đoàn Intech Hoàng Hữu Thắng - Người tiên phong

Chủ tịch tập đoàn Intech Hoàng Hữu Thắng - Người tiên phong

Ông Hoàng Hữu Thắng - chủ tịch tập đoàn Intech Group chia sẻ” muốn trở thành người tiên phong, doanh nghiệp tiên phong thì ông phải là người tiên phong. Và Intech chọn cách đó để đi trên mỗi hành trình.

Xem chi tiết
Phong cách lãnh đạo có tâm có tầm của CEO Hoàng Hữu Thắng tại Intech Group

Phong cách lãnh đạo có tâm có tầm của CEO Hoàng Hữu Thắng tại Intech Group

Khởi nghiệp từ 4 con số 0, đến nay ông Hoàng Hữu Thắng đã đưa Intech trở thành thương hiệu tự động hóa hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ chủ đề “Đổi mới tư duy để tạo sự bứt phá thành công”

CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ chủ đề “Đổi mới tư duy để tạo sự bứt phá thành công”

Với bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, đổi mới sáng tạo chính là yếu tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Sự phát triển của khoa học, công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải thay đổi để khác biệt, thay đổi để tồn tại; không khác biệt đồng nghĩa với việc tự đào thải mình khỏi cuộc đua.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

CEO Hoàng Hữu Thắng Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

“Hãy chọn cho mình những công việc có nhiều thử thách và khó khăn. Điều đó giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày, không ai thành công từ những việc giản đơn”. Đó là những chia sẻ đầy chân thành của CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Tập Đoàn Intech Group.

Xem chi tiết
Thông báo

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hoanghuuthang

Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng