Đang tải...

CÁC BẠN THÂN MẾN!

“Tuổi thơ cơ cực, nhọc nhằn, vất vả ở vùng quê miền núi nghèo cùng những trải nghiệm, vấp ngã và đôi lúc còn bị xã hội vùi dập đã nuôi dưỡng và vun đắp dần trong tôi một sức sống mãnh liệt.

Khao khát thoát nghèo, thoát khỏi cảnh đồng ruộng và mong muốn đền đáp công ơn nuôi dưỡng của Bố Mẹ đã thôi thúc tôi bước chân ra khỏi cổng làng, nhưng đường đời không bằng phẳng đã vùi dập tôi với những vấp ngã đầu đời vô cùng đau đớn và làm hao mòn tâm trí, bạc tóc, bạc mặt nhưng sau cùng tôi vẫn quyết đứng lên bằng được để chạm đến thành công. Trên chặng đường đầy trông gai này, tôi rút ra nhiều bài học quý giá mà chỉ trải nghiệm thực sự mới có được, mới thấm được và tôi muốn chia sẻ những giá trị này đến bạn đọc.

Xem thêm

Những cuốn sách bạn nên đọc

Tái tạo tổ chức

Tái tạo tổ chức

Chỉ trong vòng một thế kỷ, những triết lý kinh doanh của Henry Ford đã tạo nên một nền công nghiệp sản xuất hàng hóa và dịch vụ phát triển rực rỡ trên toàn cầu, ảnh hưởng sâu sắc đến các tổ chức...

Xem thêm
Xây dựng để trường tồn

Xây dựng để trường tồn

Đây không phải là cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút lớn. Cũng không phải là cuốn sách viết về các sản phẩm, các khái niệm sản phẩm...

Xem thêm
Từ tốt đến vĩ đại

Từ tốt đến vĩ đại

Jim Collins cùng nhóm nghiên cứu đã miệt mài nghiên cứu những công ty có bước nhảy vọt và bền vững để rút ra những kết luận sát sườn, những yếu tố cần kíp để đưa công ty từ tốt đến vĩ đại.

Xem thêm
Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng