Talkshow "Chìa khóa để thăng tiến và thành công?" - Những bí quyết vàng từ CEO Hoàng Hữu Thắng

Ngày 07/04/2023, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã tổ chức talkshow với chủ đề “Chìa khóa để thăng tiến và thành công”, với sự chia sẻ của doanh nhân truyền cảm hứng - Founder và CEO của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group). Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 500 sinh viên NEU.

 

Gần 500 sinh viên Đại học KTQD tham dự chương trình Talkshow cùng CEO Hoàng Hữu Thắng


Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên được trao đổi trực tiếp với doanh nhân truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Intech Group. Từ đó, truyền những cảm hứng tích cực “dám nghĩ – dám làm – đổi mới - sáng tạo” cho thế hệ trẻ – thế hệ tương lai trong kỷ nguyên toàn cầu hóa & hội nhập quốc tế. Giúp sinh viên định hướng suy nghĩ cũng như hành động để có thể nuôi dưỡng hoài bão, theo đuổi đam mê và vững bước kiến tạo tương lai.

CEO Hoàng Hữu Thắng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên NEU


Mở đầu chương trình Talkshow, CEO Hoàng Hữu Thắng bật mí với sinh viên về bí quyết làm thế nào để thành công?: “Thành công là giúp cho những người xung quanh mình thành công và hạnh phúc”. CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ, khởi nghiệp không phải con đường trải đầy hoa hồng mà sẽ có vô vàn khó khăn, thử thách, thậm chí phải đánh đổi bằng mồ hôi, máu và nước mắt. Theo CEO Hoàng Hữu Thắng cần vạch rõ mục tiêu cần đạt được, từ đó định hướng rõ ràng, nỗ lực thực hiện đến cùng. Nếu không có ý chí và nghị lực thì sẽ không bao giờ chạm tay được đến thành công.


Còn đối với sinh viên, CEO Hoàng Hữu Thắng dành lời khuyên, muốn làm khởi nghiệp, muốn làm chủ phải có kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, biết cách làm việc đội nhóm để tận dụng sức mạnh của đội nhóm, giỏi đối nhân xử thế, tuân thủ quy trình; phân công công việc cụ thể, đúng giờ, đúng vai trò, đúng trách nhiệm; biết cách tạo động lực cho nhân viên. Người lãnh đạo càng giữ được “tâm sáng” thì thành công càng cao!

 

Sinh viên đối thoại cùng CEO Hoàng Hữu Thắng tại chương trình


Nhưng trước khi khởi nghiệp, cần hiểu rõ con đường khởi nghiệp là không đơn giản, phải biết mình nên cần gì, có sự chuẩn bị, có kế hoạch rõ ràng, cần xác định nếu thất bại bản thân mình có đứng dậy được không, lúc đó hãy bắt đầu. CEO Hoàng Hữu Thắng cho rằng, độ tuổi để khởi nghiệp tốt nhất là khoảng 25 - 30 tuổi, khi mà bạn đã tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như kinh tế. Hãy cố gắng nâng cao chuyên môn. Bởi trong việc làm ăn thì không thể chắc chắn được rằng mình sẽ thành công. Vậy nên cách tốt nhất là chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ trước khi bước vào chinh phục hoài bão, con đường mình đã chọn. “Không có lĩnh vực nào là không nhiều chông gai, nhưng cũng đừng để chúng cản bản thân làm việc quyết liệt, mạnh mẽ hơn.


Cũng trong khuôn khổ chương trình, CEO Hoàng Hữu Thắng cũng chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân trên hành trình chinh phục thành công, để khơi dậy tiềm năng và khát vọng vươn xa bên trong mỗi sinh viên trên con đường khởi nghiệp và lập nghiệp.


Tham dự buổi talkshow, nhiều sinh viên bày tỏ sự háo hức và biết ơn CEO Hoàng Hữu Thắng đã dành thời gian chia sẻ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế, đồng thời dành nhiều câu hỏi thú vị để lại ấn tượng và thành công cho buổi đối thoại.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi Talkshow:

 

 

Bài viết liên quan:

 

Bài viết khác

Triết lý cây cổ thụ "Không hạt mầm nào mới gieo đã thành cây cổ thụ"

Triết lý cây cổ thụ "Không hạt mầm nào mới gieo đã thành cây cổ thụ"

Giống như cây cổ thụ không thể phát triển nhanh chóng từ một hạt mầm mới gieo, mà cần thời gian để đâm chồi, mạnh mẽ và trưởng thành, chúng ta cũng cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực để đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Xem chi tiết
Có 3 thứ không bao giờ quay trở lại

Có 3 thứ không bao giờ quay trở lại

Trong cuộc sống có 3 thứ không bao giờ lấy lại được, không bao giờ quay trở lại, do vậy bạn cần hết sức chú ý nếu không sẽ nuối tiếc và thậm chí là hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Xem chi tiết
3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

Doanh nhân truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế đến với các bạn trẻ tham dự Talkshow “Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?”. Đặc biệt ông có đưa ra 3 điều mà các bạn khởi nghiệp cần hết sức chú ý để khởi nghiệp thành công.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường dịp tổng kết năm học 2022-2023 và quốc tế thiếu nhi 1/6

CEO Hoàng Hữu Thắng - Tặng quà cho học sinh, nhà trường dịp tổng kết năm học 2022-2023 và quốc tế thiếu nhi 1/6

Ông Hoàng Hữu Thắng - Ceo Intech Group đã dành tặng những phần quà và học bổng cho các em học sinh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc tại trường THCS Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang.

Xem chi tiết
CEO Hoàng Hữu Thắng “Học hỏi không ngừng là bí quyết để thành công”

CEO Hoàng Hữu Thắng “Học hỏi không ngừng là bí quyết để thành công”

“Tri thức là sức mạnh cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai”. Chúng ta không chỉ cần trau dồi kiến thức để trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn trong công việc, mà còn để cải thiện cuộc sống tinh thần ở mức độ sâu sắc hơn, đầy đủ hơn.

Xem chi tiết
Tự hào CEO Hoàng Hữu Thắng - Bản lĩnh người thuyền trưởng

Tự hào CEO Hoàng Hữu Thắng - Bản lĩnh người thuyền trưởng

Sáng ngày 9/11 vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội diễn ra lễ ra mắt phim: “CEO Hoàng Hữu Thắng: Khởi nghiệp từ 4 không - Bản lĩnh người thuyền trưởng”, với sự góp mặt của ekip sản xuất phim cùng dàn khách mời là các nhà báo, diễn viên nổi tiếng và bạn bè của CEO Hoàng Hữu Thắng.

Xem chi tiết
Hotline Email Zalo
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng