Tìm đồng chí

Kính gửi các bạn

Hoàng Hữu Thắng đã trải qua rất nhiều sóng gió, có những lúc như sống trong địa ngục giữa trần gian, làm hao mòn tâm trí nhưng đã vượt qua để đạt được những thành công bước đầu.
+ Là người sáng lập, đặt nền móng và xây dựng nên chiến lược phát triển của hệ sinh thái Intech Group chuyên về lĩnh vực Cơ khí chính xác, tự động hóa, công nghệ và năng lượng đã khẳng định được vị thế, uy tín và thương hiệu trên thương trường không những ở trong nước mà còn đang vươn mạnh ra thế giới. Khởi nguồn của hệ sinh thái Intech Group là từ một căn nhà trọ và với 4 không (Không tiền, không mối quan hệ, không khách hàng và không kinh nghiệm).
+ Hiện là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Intech và hàng loạt công ty thành viên khác trong hệ sinh thái Inech Group.
+ Là 1 trong 21 người vượt qua các vòng đánh giá khắt khe để nhận được tài trợ của chính phủ sang Nhật Bản đào tạo về quản trị cấp cao năm 2016.
+ Là người từng 5 lần trượt đại học, có những lúc tưởng như gục ngã nhưng không hề nản chí và sau đó kiên trì, quyết tâm theo học tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội.
+ Là con cả trong một gia đình có 3 anh em, tại một huyện miền núi Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Trải qua tuổi thơ nghèo khó và nhọc nhằn, phải bươn chải từ sớm, chính điều đó đã tôi luyện, rèn giũa nên sức sống, ý chí mãnh liệt và nuôi dưỡng những khát vọng, hoài bão đủ lớn để làm nên thành công sau này.

Sau nhiều năm xây dựng hệ sinh thái Intech Group thì tôi đã định ra cho tập đoàn hai sứ mệnh, trong đó có một sứ mệnh là “Kiến tạo nên tập đoàn có nhiều việc làm, có môi trường làm việc hạnh phúc để giúp cho nhiều người có được cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.” Hoàng Hữu Thắng tưởng đó cũng chính là sứ mệnh của cuộc đời mình, tuy nhiên hàng đêm thao thức suy ngẫm, trằn trọc thao thức Thắng nghĩ nếu như vậy dù nỗ lực thì bao giờ mới giúp được 10 nghìn người, rồi 20 nghìn người,...có cách nào khác nữa mà giúp được nhiều người nhanh hơn không? Thắng đã tìm được câu trả lời sau rất nhiều đêm suy ngẫm, tìm được kim chỉ nam của cuộc đời và xác định được sứ mệnh của cuộc đời mình.

Giờ đây Thắng đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh đó bằng những chiến lược và hành động cụ thể để chia sẻ và cho đi những giá trị mà Thắng đã trải nghiệm, học tập và tích lỹ được nhiều năm;
-    Chia sẻ, lan tỏa những tư duy, tư tưởng tích cực, những điều tốt đẹp để giúp cho cộng đồng, giúp cho các bạn trẻ thay đổi tư duy tích cực, hướng về những điều tốt đẹp và ý nghĩa.
-    Hỗ trợ, nâng đỡ các Startup về kiến thức, kinh nghiệm xây dựng, quản trị, vốn,…để vượt qua khó khăn và phát triển được.
-    Kiến tạo cộng đồng doanh nhân phát triển, hạnh phúc để cùng chung tay kiến tạo nên một xã hội phát triển và hạnh phúc.

Để thực hiện được sứ mệnh trên Hoàng Hữu Thắng ý thức được rằng nó không hề dễ và nhiều thử thách, tuy nhiên Thắng đã lựa chọn và mong nhận được sự chung tay, trợ duyên của cộng đồng thì Thắng tin điều đó có thể thực hiện được.

Hoàng Hữu Thắng có triết lý sống “Sinh ra một lần, sống có một lần nên tôi sẽ sống để mình nói ra ít nhất hai từ “giá như”, để bản thân an lạc và bình an trong tâm hồn. Thành công là giúp được nhiều người xung quanh mình thành công và hạnh phúc!” do vậy mà Thắng sẽ luôn kiên tâm theo đuổi.

Hoàng Hữu Thắng đang tìm những người anh em, những người đồng chí cùng chí hướng, cùng triết lý sống để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh trên để cùng Thắng sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và hướng đến một thành công thực sự, hạnh phúc thực sự.

Thành công là giúp được nhiều người xung quanh mình thành công và hạnh phúc

Hotline Email Zalo z
Về đầu trang

Tham gia cộng đồng

Thông báo
Đóng